Trường Đại học Xây dựng giành chiến thắng tại nội dung thi Clip flashmob – Cuộc thi Trường tôi là số 1

Vượt qua 52 trường đại học, cao đẳng khác tại nội dung thi Clip flashmob trong chương trình đồng hành cùng "Hoa khôi sinh viên 2017" mang tên "Trường tôi là số 1", Trường Đại học Xây dựng đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu bình chọn với 4.154.545 lượt chia sẻ.

"Trường tôi là số 1" là chương trình đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức, dành cho các bạn nữ sinh đang theo học các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp sự thông minh” dành cho nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 18-24 đang theo học tại các Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Ngày 15/9/2017, trong trang phục bảo hộ lao động, các em sinh viên Trường Đại học Xây dựng đã phô diễn tài năng vũ đạo khá chuyên nghiệp với những bước nhảy sôi động, được dàn dựng thể hiện đặc trưng riêng của nhà trường.

Không giống một bài flashmob thông thường chỉ có nhảy không thôi, màn khoe "Trường tôi là số 1" của sinh viên Trường Đại học Xây dựng còn công phu hơn khi có sự kết hợp của giữa ba nhóm khác nhau về trang phục, vũ đạo đã tạo nên màn trình diễn bắt mắt. Màn nhảy flashmob được dàn dựng hoàn toàn bởi các bạn sinh viên Đại học Xây dựng, từ phần âm nhạc tới vũ đạo. Bài hát chủ đạo” Việt Nam tươi đẹp” được thu âm bởi các giọng ca tài năng của CLB âm nhạc TCM, đan xen cùng những đoạn solo nhạc cụ của guitar điện, violin, sáo mèo... do CLB Guitar và các bạn sinh viên tài năng khác thể hiện. Phần vũ đạo kết hợp những màn nhảy đặc sắc pha lẫn nét truyền thống và hiện đại, được thể hiện chung một ngôn ngữ, tuổi trẻ Xây dựng không hề khô khan, mà tràn đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê.

Clip dài hơn 3 phút ghi lại một tiết mục flashmob phải nói là cực kì hoành tráng với sự góp mặt của hàng trăm sinh viên. Trong nền nhạc của ca khúc "Việt Nam tươi đẹp", các bạn ấy đã cùng nhau phối hợp để cho ra một sản phẩm ấn tượng, vui tươi, sôi động, đậm chất sinh viên với các động tác đều tăm tắp sáng tạo.

 

     

Tối ngày 18/12/2017, buổi lễ Chung kết xếp hạng đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Xây dựng vinh dự được nhận giải Nhất video clip nhảy Flashmode.

 

Chứng nhận Trường Đại học Xây dựng đạt giải Nhất video clip nhảy Flashmode – Cuộc thi Trường tôi là số 1

“Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với tên gọi là Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và đã trở thành một cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam, tạo nên sự lan tỏa rộng lớn trong xã hội nói chung và cộng đồng sinh viên nói riêng.

"Trường tôi là số 1" là chương trình đồng hành với cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” 2017 do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức, dành cho các bạn nữ sinh đang theo học các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp sự thông minh” dành cho nữ sinh Việt Nam có độ tuổi từ 18-24 đang theo học tại các Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Trang Ninh – Phòng TT&TT

Những hình ảnh trong phần nhảy flashmode