THƯ NGỎ GỬI CÁC SINH VIÊN THI SINH VIÊN GIỎI MÔN TIẾNG ANH

Các bạn thân mến,

Với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ sinh viên học tốt môn Tiếng Anh, Bộ môn Tiếng Anh đã đồng hành với phong trào Sinh viên giỏi Tiếng Anh trong nhiều năm và đã phát hiện ra nhiều sinh viên thực sự giỏi Tiếng Anh từ một trường Đại học Kỹ thuật vốn được coi là ít nhân tài về ngôn ngữ như ĐH Xây Dựng.

Trong ba tuần ôn thi liên tục, sinh viên Đại học Xây Dựng thi sinh viên giỏi Tiếng Anh không chỉ được luyện tập theo định dạng bài thi mà còn được thực hành trực tiếp trên các tài liệu luyện thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, PET, …

Thời gian ôn luyện ngắn ngủi nhưng vô cùng hiệu quả bởi các giảng viên được cử đi dạy sinh viên giỏi đều là các giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, yêu quý sinh viên và nhiệt tình với phong trào. Trong khi đó, các bạn sinh viên đến với lớp ôn luyện thì vốn đã tự tin với khả năng tiếng Anh, các bạn cũng chỉ cần một cú hích nữa là đạt thành tích nhưng vẫn cần cù chăm chỉ mở mang thêm kiến thức từ thầy cô, những kiến thức không bao gồm trong chương trình giảng dạy chính khóa và được thầy cô truyền lại một cách cô đọng nhất.

Thi sinh viên giỏi Tiếng Anh, sinh viên được

  • Luyện thi theo các chứng chỉ quốc tế miễn phí
  • Học các phương pháp làm bài thi một cách có hiệu quả
  • Phát tài liệu học tập miễn phí
  • Thi thử bài thi định dạng quốc tế trong các buổi ôn tập và thi thật
  • Các thầy cô tư vấn cách học cho từng cá nhân khi có đề nghị
  • Nhận phần thưởng xứng đáng nếu đạt thành tích cao

Với các ưu điểm trên, một sinh viên thi sinh viên giỏi Tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội thử sức mình với các bạn sinh viên cùng trường, và hơn cả các bạn có cơ hội thử sức mình với các chứng chỉ  Tiếng Anh quốc tế, một công cụ để các bạn hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc trong nước hay quốc tế sau này trong tương lai.

Các bạn sinh viên có khả năng Tiếng Anh vượt trội trong lớp hãy tự tin và thử sức mình bằng việc ghi danh vào lớp ôn luyện nhé. Các thầy cô ở Bộ môn Tiếng Anh luôn sẵn sàng tiếp sức cho các bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Bộ môn Tiếng Anh bằng cách click vào đường link sau

http://nuce.edu.vn/vi/don-vi/bo-mon-tieng-anh.html

Trưởng Bộ môn

Nguyễn Thị Mai Lan

Thạc sỹ Ngôn Ngữ Anh

 

Liên hệ:

  • Văn phòng Bộ môn tiếng Anh: phòng 511A - nhà A1 - Đại học Xây dựng - số 55 đường Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 38691432
  • E-mail:bm.tienganh@nuce.edu.vn