THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI STANDARD CHARTERED HANOI MARATHON - HERITAGE RACE

📌Ban Tổ chức Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội mong muốn lan toả văn hoá chạy bộ, nâng cao sức khoẻ cộng đồng song song với việc quảng bá đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là các di sản của Thủ đô tới bạn bè quốc tế.

📌Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội 2024 được chọn là sự kiện chính thức của Ngân hàng Standard Chartered nhân dịp kỷ niệm 120 năm có mặt tại Việt Nam và trở thành giải marathon thứ 10 trong hệ thống giải Standard Chartered Marathon danh tiếng thế giới.

🥰 ĐẶC BIỆT trong thời hạn quy định của Ban Tổ chức, các đăng ký thông qua Đoàn trường của sinh viên Đại Học Xây dựng Hà Nội sẽ được ghi nhận mà không phải trả phí nhằm giúp các bạn có cơ hội rèn luyện và trải nghiệm một Hà Nội vô cùng khác biệt qua từng bước chạy. Các bạn có đăng ký được ghi nhận sẽ được nhận thông báo từ Ban Tổ chức về thời gian và địa điểm nhận Racekit (TÚI CHẠY) bao gồm: BIB chạy, áo chạy, các vật dụng hỗ trợ(nếu có) trước khi diễn ra giải chạy.

🍀 Các bạn có thể chọn hành trình chạy 5km, 10km, 21km và 42km.

Ngày đua của mùa giải 2024 sẽ chính thức diễn ra vào 03/11/2024. Địa điểm tổ chức (xuất phát/về đích) sẽ được bố trí tại Công viên Thống Nhất để đáp ứng công tác tổ chức cho hàng chục ngàn người chạy, đáp ứng tốt nhất các điều kiện về chăm sóc y tế, phục hồi sau giải của vận động viên.

🔥 Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay tại link dưới đây.

👉🏻 https://docs.google.com/.../1UWSC8qzvCWUvaMRlDEHH.../edit...

(SINH VIÊN XÂY DỰNG CHỈ ĐĂNG KÝ THEO KÊNH DUY NHẤT QUA ĐOÀN TRƯỜNG ĐHXD HÀ NỘI THEO ĐƯỜNG LINK TRÊN!)

📣 Thời gian đăng ký tham gia: trước ngày 15/5/2024