THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KÌ 46, HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023-2024

🔥 GIỚI THIỆU:

☘️Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

☘️Trong học kỳ 1 năm học 2023-2024, quỹ đã trao 146 suất học bổng cho các sinh viên thuộc các trường đại học trên khắp cả nước, với tổng giá trị 678 triệu VND. Trong học kì 2 năm học 2024-2025, Đồng Hành sẽ tiếp tục tiến bước cùng các bạn trẻ vượt khó tại Việt Nam thông qua các suất học bổng kỳ thứ 46 của mình.

📍ĐỐI TƯỢNG:

- Là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

- Là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai

- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần giúp đỡ để theo đuổi con đường tri thức

- Học lực từ khá trở lên, thể hiện được sự cố gắng trong học tập

- Có tư cách đạo đức tốt

🍀THỦ TỤC HỒ SƠ:

- Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Nộp hồ sơ”.

- Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện hồ sơ được tìm thấy tại mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến”.

💸GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: 5.000.000 đồng/suất/kỳ

⏳THỜI GIAN: 26/05/2024

🎉KẾT QUẢ XÉT CHỌN: Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang web của Đồng Hành.