SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – Trường Đại học Xây dựng luôn luôn tự hào là đầu tàu trong học tập, rèn luyện đạo đức và các phong trào đoàn thanh niên. Những đoàn viên, sinh viên tiêu biểu không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, mà đã góp sức mình trong nhiều hoạt động tập thể. Trong năm học 2016 – 2017, Trần Anh Dũng được đánh giá là một trong những sinh viên xuất sắc của Khoa Xây dựng.

Trần Anh Dũng, sinh năm 1996, nguyên quán Nam Định, hiện đang sống tại Hà Nội. Trần Anh Dũng là sinh viên của lớp 59XF, thuộc chương trình đào tạo kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Pháp ngữ (XF). Chương trình này được thành lập cách đây 33 năm (bắt đầu từ K39) và đã khẳng định được chất lượng đào tạo về chuyên môn và trình độ ngoại ngữ đối với sinh viên khi ra trường.

Tiếp nối truyền thống các thế hệ sinh viên khối XF, sinh viên Trần Anh Dũng có được kết quả học tập ấn tượng trong những năm học vừa qua.

- Điểm trung bình tích lũy đạt 3,82/4 (8,8/10), là sinh viên có kết quả học tập cao nhất Khoa trong năm học 2016 – 2017.

- Giải nhì Sinh viên giỏi Cơ học Lý thuyết.

- Giải nhì Sinh viên giỏi Cơ kết cấu.

- Giải ba Sinh viên giỏi Tiếng Anh.

- Giải ba Olympic Cơ học Lý thuyết.

Những kết quả học tập đó đã được nhà trường và các tổ chức khác công nhận bằng những học bổng khuyến khích học tập như: Học bổng Đỗ Quốc Sam, học bổng LOTTE… Đặc biệt, tháng 10/2017, Trần Anh Dũng là ứng viên của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp trong chương trình học bổng CSC của Tập đoàn COTANA. Dù không có được may mắn dành được phần thưởng nhưng bạn đã thể hiện được sự xuất sắc của sinh viên Khoa Xây dựng trước bạn bè của các khoa đào tạo khác trong trường.

Bên cạnh các hoạt động học tập, Trần Anh Dũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường và của Đoàn thanh niên. Bạn là một trong các thành viên của Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trong thời gian vừa qua, bạn đã tham gia tổ chức nhiều hoạt động của Đoàn Thanh niên Khoa, như Chương trình chào K62 sinh viên khoa Xây dựng, Chương trình sinh viên tham quan công trường thực tế, và tham gia các hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng. Đồng thời, bạn cũng đang là Liên chi Hội trưởng Hội sinh viên Khoa Xây dựng. Với những thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn, Dũng đã được giới thiệu kết nạp trở thành đảng viên và hiện tại đang sinh hoạt tại Chi bộ sinh viên. Với những thành tích đã đạt được, hy vọng rằng Trần Anh Dũng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.