Sinh viên Đại học Xây dựng cuồng nhiệt trong đêm nhạc rock - CKX 2017

Đêm 26/11/2017, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra đêm hội nhạc rock thường niên với tên gọi “CKX”, thu hút gần 8 nghìn sinh viên đến tham dự và hàng chục nghìn lượt xem trực tuyến trênsóng của kênh truyền hình VTC3.

Trường Đại học Xây dựng – ngôi trường được biết đến như là cái nôi của nhạc Rock Hà Nội. Rất nhiều ban nhạc sau này đã nổi tiếng mà xuất phát điểm của họ chính là phong trào chơi Rock từ khi còn là sinh viên tại Trường Đại học Xây dựng. Ngày 26/03/1995 tại hội trường G3 Trường ĐH Xây dựng là đêm diễn ra mắt của ban nhạc The Wall –  tiền thân của ban nhạc Bức Tường sau này. 

CKX 2017 quay trở lại với chủ để “Âm thanh không giới hạn” với sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản hơn cùng sự góp mặt của các ban nhạc rock đình đám đã mang đến không khí sôi động, cuồng nhiệt và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Mở đầu đêm nhạc là sự xuất hiện của hai ban nhạc đến từ hai câu lạc bộ của trường Đại học Xây Dựng - CLB âm nhạc TCM và CLB Guitar Xây cùng những giai điệu quen thuộc như: Ngẫu hứng sông Hồng, Những chuyến đi dài, Tâm hồn của đá, Sắcmàu, Nối vòng tay lớn,…Những giai điệu tuy đã khá quen thuộc nhưng lại được khoác lên bởi những bản phối khí mới đã đốt cháy không khí nơi đây ngay từ những giây đầu tiên. Sự thể hiện của hai ban nhạc chủ nhà đã góp phần khẳng định nhạc rock chính là “đặc sản” của Xây dựng.

Phần thể hiện của CLB âm nhạc TCM

Phần thể hiện của CLB Guitar Xâydựng

Sau hai phần trình diễn đến từ các Câu lạc bộ trong trường là sự xuất hiện của hàng loạt những ban nhạc nổi tiếng như: Ngũ Cung, Cát, Re – Cycle và HUB. Mỗi ban nhạc đều thể hiện được cá tính riêng, chất riêng của mình qua từng câu hát, từng tiếng guitar, tiếng trống và đã tạo nên sức nóng cho đêm nhạc theo các cách khác nhau. Tuy nhiên, sự cổ vũ, tình yêu mà các khán giả dành cho họ đều vô cùng nồng nhiệt.

Phần thể hiện của band Ngũ cung

Phần thể hiện của band Cát

Phần thể hiện của band Re-Cycle

Phần thể hiện của band Hub

Khép lại sự thành công của đêm nhạc là sự kết hợp của tất cả các ban nhạc và khán giả, cùng hòa mình vào giai điệu của bài hát “Đường đến ngày vinh quang” một sáng tác của cố nhạc sỹ Trần Lập và cũng một tượng đài rock Việt.

Các ban nhạc thể hiện bài hát “Đường đến ngày vinh quang”

Khán giả cùng hòa mình vào giai điệu của “Đường đến ngày vinh quang"

Trong thành công của đêm nhạc “CKX 2017” có sự đồng hành vô cùng ý nghĩa của Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công Nghiệp Delta, Tổng công ty Viglacera, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp, Cổ phần Công nghệ Bee Tech, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Quốc tế Huy Hoàng, Côngty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng cùng các Khoa, Phòng, Ban Nhà trường.

Hẹn gặp lại ở CKX 2019.