LIVESHOW “NGÀY TRỞ VỀ” – BAN NHẠC BỨC TƯỜNG

Tối ngày 26/3/2018, đêm liveshow “Ngày trở về” của ban nhạc Bức Tường đã diễn ra tại sân khấu Top of Hanoi (Nóc tòa nhà Lotte) và kết nối với 2 điểm cầu là Hội trường G3 – Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và Café 1995 Buc Tuong Story. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VTVgo, các trang Zing và fanpage của Bức Tường.

Tham dự đêm liveshow, tại điểm cầu Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo các thầy cô giáo, CBVC, sinh viên Trường ĐHXD và các trường bạn.

Cách đây 23 năm, ngày 26/3/1995, ban nhạc Bức Tường lần đầu tiên biểu diễn tại hội trường của Trường Đại học Xây dựng và từ đó những người yêu nhạc rock dần biết đến cái tên “Bức Tường”. Cũng tháng 3 này vào 2 năm trước, “thủ lĩnh” của Bức Tường, “người anh cả” của nhạc rock Việt – Trần Lập đã đi xa. Liveshow “Ngày trở về” là cuộc hội ngộ bằng âm nhạc của Trần Lập cùng những người anh em và người hâm mộ của mình.

Trong không khí bồi hồi xúc động tưởng nhớ về Trần Lập, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Ban nhạc Bức tường đã tạo nên một trong những giá trị biểu tượng của Trường Đại học Xây dựng. Những ca khúc của Bức Tường luôn là những câu chuyện, những cảm xúc thể hiện một trách nhiệm sống rất đặc biệt của chính bản thân Trần Lập cũng như ban nhạc Bức Tường đối với những góc cạnh của cuộc sống.”

Liveshow “Ngày trở về” gồm 4 phần: Ngày trở về, Tâm sự, Tuổi 23 và Những chuyến đi dài. Trần Lập sẽ “trở về” với khán giả trong từng màn biểu diễn, từng câu chuyện trên sân khấu và những khán giả yêu nhạc cũng sẽ được nhìn lại chặng đường hơn 20 năm của Bức Tường, chìm đắm trong những giai điệu và ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của “người thủ lĩnh” Trần Lập và ban nhạc Bức Tường như Hoa ban trắng, Trở về, Men say, Ngày hôm qua, Tâm hồn của đá, Khám phá, Những chuyến đi dài, Bông hồng thủy tinh, Tiếng gọi…