Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường

Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường là đơn vị trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  Trường Đại học Xây dựng. Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa KTMT là tập hợp của những thành viên đang học tập ở Khoa có nguyện vọng, tâm huyết, quyết tâm mang lại sự phát triển của các hoạt động phong trào, học tập, tìm kiếm những giá trị tốt đẹp cho sinh viên. Là cầu nối mang tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên tới Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn TNCS HCM – Trường ĐHXD...

Từ các nhiệm kỳ đầu cho tới nay, Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa KTMT luôn là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình, sáng tạo. Là tập hợp của những sinh viên ưu tú, thường đóng các vai trò chủ chốt, có chuyên môn trong các tổ chức hoạt động Đội, nhóm, clb trong trường. Tôn chỉ của chúng tôi là: Hoạt động vì lợi ích và tiếng nói của sinh viên Khoa Kỹ thuật môi trường.

Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường là một tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Khoa KTMT. Là đơn vị trực tiếp tham mưu trong các vấn đề về tổ chức các chương trình, hoạt động phong trào sinh viên cho Ban Chủ nhiệm Khoa. Đồng thời nhận nhiệm vụ từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đại học Xây dựng, phối hợp cùng Hội Sinh viên, các CLB Đội nhóm để mang lại những chương trình thiết thực, thực hiện nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, lối sống và kỹ năng cho sinh viên.

Luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên khi gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình học tập, rèn luyện, luôn có mặt mỗi khi sinh viên cần một cách nhanh chóng nhất. Là cầu nối hiệu quả để tiếng nói, nguyện vọng của các bạn tới được với Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn TN, các thầy cô giáo. Đồng hành cùng các bạn để vươn lên, cải thiện được thành tích học tập, các loại kỹ năng, tư tưởng cần thiết để sau này vững vàng nhất có thể...

Luôn nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ kịp thời trên mọi phương diện từ Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn TN, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Phong trào của Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường đang ngày càng phát triển, lớn mạnh, nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía giảng viên, sinh viên.

Ngoài những chương trình thường niên, theo từng năm, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa những sân chơi mới ngày càng quy mô, hoành tráng hơn về khâu tổ chức, thiết thực, đa dạng hơn về nội dung, góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên của Khoa KTMT nói riêng và toàn trường nói chung.
Tiêu biểu có thể kể đến: 

- Chương trình “Chào tân sinh viên” 

 

         “Chào tân sinh viên” là chương trình được tổ chức hằng năm ...       

 

Ngoài những chương trình trên Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật Môi trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động như:

- Cuộc thi ảnh Lớp tôi là nhất

- Đồng diễn Flashmod chào đón tân sinh viên

- Các chuỗi chương trình học bổng cho sinh viên

- Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo và nhiều vấn đề chuyên ngành và kỹ năng sống cho sinh viên...

Khoa Kỹ Thuật Môi Trường