LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC THÁNG 11/2023 TẠI CHI BỘ SINH VIÊN

Vào ngày 08/11/2023 được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 10 quần chúng ưu tú, xuất sắc và Lễ chuyển Đảng chính thức cho 04 đồng chí.

Đến dự với buổi lễ kết nạp Đảng và chuyển Đảng chính thức, Chi bộ sinh viên là sự có mặt của các vị đại biểu:

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chánh vp Đảng uỷ và đoàn thể.

- Cùng toàn bộ các đồng chí Đảng viên và các quần chúng ưu Tú được kết nạp vào Đảng. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

✨Xin chúc mừng các 10 đồng chí đã đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các tân Đảng viên là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của Đoàn thanh niên. Với lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

✨Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên chuyển Đảng chính thức. Đây là những đồng chí Đảng viên đã trải qua một năm thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

💫 Chi bộ Sinh viên xin gửi lời chúc đặc biệt đến đồng chí tân Đảng viên và các đồng chí đã chuyển chính thức. Chúc các đồng chí luôn tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người Đảng viên. Chúc đồng chí sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp với mái nhà chung Chi Bộ sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.