LCĐ BAN KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

Như thông lệ hằng năm, LCĐ Ban Kỹ sư chất lượng cao tổ chức giải bóng đá truyền thống sinh viên nhằm rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gắn kết sinh viên Ban KSCLC trong Chi đoàn và Liên chi đoàn. Thông qua đó, sinh viên các khóa sẽ có cơ hội tìm hiểu và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa.

Đến dự buổi khai mạc có các thầy cô thân thuộc đến từ Ban KSCLC, Phòng Hợp tác Quốc tế, các đội bóng và cổ động viên của các đội.

Năm nay, giải bóng đá truyền thống sinh viên Ban KSCLC diễn ra vào dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20 tháng 11. Các cầu thủ ra sân với thể chất tốt và tinh thần vui vẻ.

Giải bóng đá có sự tham gia đông đảo 13 đội bóng là sinh viên đến từ các Chi đoàn Ban KSCLC và 04 đội khách mời gồm 01 đội 61XF, 01 đội 60KDF, 01 đội 60CLC – ĐHBK HN và 01 đội bóng là Cựu sinh viên Ban KSCLC. Liên chi đoàn rất vui mừng, vinh dự vì giải bóng đá có sự tham gia của đội bóng là Cựu sinh viên Ban KSCLC. Đây là mối quan hệ đầy ý nghĩa, truyền thống, giúp cho sinh viên và Cựu sinh viên PFIEV-EGC luôn gần gũi nhau trong các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, kể cả học tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau này.

Cùng xem lại một vài hình ảnh tại buổi lễ khai mạc.

Ảnh chụp Lễ khai mạc giải bóng đá

Thầy Bùi Quốc Thắng chụp hình cùng các đội bóng

Các đội thi đấu ngay sau Lễ khai mạc

TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN BAN KSCLC NĂM HỌC 2017-2018