HỘI NGHỊ KHỞI NGHIỆP, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA KHỐI NGÀNH XÂY DỰNG & LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHO SINH VIÊN KHỐI 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT

🔥 Sáng 29/5, Hội nghị khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khối ngành Xây dựng và Lễ công bố Dự án Hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên khối 7 trường đại học kỹ thuật thông qua việc thành lập Liên minh Đổi mới sáng tạo, Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Vietnam Innovation, Science and Technology Alliance – VISTA) đã được tổ chức tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

📍Sự kiện nằm trong một chuỗi các hoạt động kết nối với doanh nghiệp, kêu gọi nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên cũng như của các giảng viên trẻ của khối 7 trường đại học kỹ thuật Việt Nam, gồm: Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh); Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng); ĐH Bách khoa Hà Nội; Trường ĐH Giao thông vận tải; Trường ĐH Mỏ - Địa chất; Trường ĐH Thủy lợi và Trường ĐH Xây dựng Hà Nội.

☘️Một trong những kết quả là Dự án chủ điểm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo nhận được sự tài trợ của Ủy ban Phát triển kinh tế Singapore (EDB) và sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Singapore.

⭐️ Đặc biệt buổi lễ có tọa đàm giữa Cục trưởng Phạm Hồng Quất, startup công nghệ Outsider (Singapore) - là đơn vị đối tác chiến lược trong Liên minh VISTA, cùng đại diện các trường, doanh nghiệp. Nhiều nội dung chia sẻ khẳng định khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo là động lực và nguồn lực quan trọng trong phát triển.

🌸 Các đại biểu dự hội nghị đã chứng kiến đại diện các bên trao biên bản ghi nhớ MOU giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trường Đại học Giao thông vận tải với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

🍀 Cũng tại hội nghị, đại diện các trường trong Khối G7 và Outsider Global, Singapore đã ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai các dự án hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho các bạn sinh trong các trường thuộc khối G7.

—————————

Thông tin chi tiết liên hệ:

💡Fanpage: https://www.facebook.com/doanthanhniendhxdhanoi/

📮Gmail: doanthanhniendhxd@gmail.com ; doanthanhnien@huce.edu.vn