GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM GIA THI ĐẤU ROBOCON - TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI NĂM 2023

Ban Giám Hiệu, đại diện Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội, cùng các Thầy cô giáo khoa Cơ khí đã có buổi gặp mặt với đội tuyển tham gia thi đấu Robocon năm 2023. Tại buổi gặp mặt, Ban Giám Hiệu, thầy cô đã trao đổi, chia sẻ và động viên các thí sinh trước buổi thi đấu sắp tới.

Chúc cho đội tuyển tham gia thi đấu Robocon - trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ dành nhiều thắng lợi trong cuộc thi năm nay.

Đặc biệt vào 11h00 ngày mai, đội Robocon H2-AEC đầu tiên sẽ xuất phát từ Toà nhà thí nghiệm - Đại học Xây Dựng Hà Nội để bước vào trận đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu Quận Tây Hồ (Tổ 20, Cụm 2 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội). Chúng ta hãy cùng đến để cổ vũ cho đội H2-AEC của Đại học Xây Dựng Hà Nội nhé 💪🏻

Lịch thi đấu của H2-AEC:

Trận 8: H2-AEC (ĐHXDHN) VS DCN-Gia Bảo (ĐH Công Nghiệp Hà Nội)

Trận 12: H2-AEC (ĐHXDHN) VS SDU-King (ĐH Sao Đỏ Hải Dương)

Trận 24: H2-AEC (ĐHXDHN) VS HCEM-01 (CĐ Cơ Điện Hà Nội)