GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN OLYMPIC CƠ HỌC TOÀN QUỐC 2023

Thông qua kỳ thi SVG và quá trình bồi dưỡng phát hiện các sinh viên tài năng, đoàn đội tuyển Olympic của nhà trường đã được thành lập gồm 14 đội tuyển, đến nay 4 đội tuyển đã tham gia các kỳ thi gồm đội tuyển Vật lý, Tin học, Toán học và đội tuyển Hóa học; 10 đội tuyển còn lại đã ôn luyện và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 07/5/2023 tại Học viện kỹ thuật Quân Sự.

Với mục tiêu động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần của các đội tuyển trước khi tham dự kỳ thi OLP Cơ học toàn quốc năm 2023, hôm nay BTC thi SVG- Olympic trường ĐHXD HN tổ chức gặp mặt các đội tuyển Olympic cơ học năm học 2022-2023.

Tới dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của các thầy cô đại diện Lãnh đạo Nhà trường, các Khoa, các bộ môn chuyên môn và các đội tuyển:

- PGS. TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động thi SVG - Olympic Nhà trường.

- TS. Vũ Chí Công – Thường Vụ Đoàn trường

- T.S Lê Hồng Chương - Phó trưởng khoa Cơ khí

- PGS.TS Phạm Xuân Đạt - Trưởng bộ môn Cơ kết cấu

- TS. Phạm Việt Anh - Phó bộ môn Cơ học đất nền móng

- ThS. Trịnh Đình Lai - Trưởng bộ môn Thuỷ lực

- Cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Văn phòng Đoàn trường.

- Đại diện các bộ môn có các đội tuyển tham dự

- Cùng toàn thể các thầy cô tham gia ôn luyện và em sinh viên trong các đội tuyển: 10 đội tuyển: Cơ học đất, Cơ kết cấu, Cơ học kỹ thuật, Sức bền Vật liệu, Thủy lực, Chi tiết máy, Nguyên lý máy, Ứng dụng Tin học Chi tiết máy, Ứng dụng Tin học Nguyên lý máy, Ứng dụng Tin học Sức bền vật liệu.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Sỹ Nam, môn Cơ lý thuyết có những lời chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho các bạn sinh viên trước khi tham dự kỳ thi. Và bạn Đỗ Xuân Đức - đội Olympic Cơ học đất đã đại diện cho các bạn sinh viên đến từ các đội tuyển lên phát biểu cảm nghĩ.

Cũng trong buổi gặp mặt đại diện Lãnh đạo Nhà trường - PGS.TS Hoàng Tùng đã có những bó hoa tươi thắm động viên và chúc mừng các đội tuyển trước kì thi Olympic sắp tới.