Địa chỉ "đỏ" - Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội tổ chức Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm - Nghĩa trang Liệt sĩ Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Được tham quan, dâng hương và tìm hiểu Nghĩa trang Liệt sĩ Vĩnh Yên, giúp cho thế hệ sinh viên trường ĐH Xây dựng Hà Nội bổ sung nhiều kiến thức về truyền thống lịch sử cách mạng của địa phương, biết ơn trân trọng những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho quê hương, đất nước.

Những nén hương của tuổi trẻ Thủ đô dâng lên ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ - tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của nhân dân Việt Nam, bộ đội Cụ Hồ và các thế hệ cha anh đang yên nghỉ. Tuổi trẻ Thủ đô nguyện phấn đấu xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng Thủ đô, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.