CÔ GÁI THỂ THAO TÀI NĂNG

Khoa Kỹ thuật Môi trường là một trong những khoa thành lập đầu tiên của trường Đại học Xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm dạy và học, sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường luôn cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được những thành công nhất định. Trong năm học vừa qua 2016-2017 khoa đã có nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trong đó phải kể đến sinh viên Phan Thị An, một tấm gương tiêu biểu trong việc học và các hoạt động ngoại khóa.

Phan Thị An sinh năm 1995, quê quán xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Hiện An là bí thư lớp 59 MN1- khoa Kỹ thuật Môi trường- Đại học Xây Dựng - chuyên ngành Môi trường Nước.

Trong năm học 2016-2017 Phan Thị An là sinh viên đạt điểm tổng kết cao nhất trong khoa với số điểm tích lũy 3.65/4. Với thành tích học tập nổi bật ấy An đã giành được rất nhiều học bổng như: học bổng Đỗ Quốc Sam năm học 2016-2017, học bổng “Tài năng môi trường” của khoa Kỹ thuật Môi trường... Đặc biệt, Phan Thị An còn là đại diện của khoa cho học bổng CSC của tập đoàn COTANA, giành được giấy chứng nhận giải thưởng CSC năm học 2016-2017 – là một trong mười sinh viên xuất sắc nhất trường Đại học Xây Dựng năm 2016-2017 do chủ tịch hội đồng khoa học và chủ tịch quỹ CSC trao tặng.

Không chỉ có kết quả học tập đáng nể, cô gái nhỏ nhắn này còn tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa và giành được rất nhiều thành tích, nhất là trong các hoạt động thể thao như:

Huy Chương Bạc – nhảy cao nữ, Huy Chương Bạc- nhảy xa nữ tại đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ V do Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam trao tặng năm 2015.

Huy Chương Vàng- chạy tiếp sức 4x100, Huy Chương Bạc – nhảy cao nữ, Huy Chương Đồng- nhảy xa nữ tại giải điền kinh sinh viên các trường Đại học, cao đẳng và học viện Khu vực Hà Nội năm học 2016.

Huy chương Bạc-  nhảy xa nữ, huy chương Đồng – nhảy cao nữ, chạy tiếp sức 4x100 tại giải điền kinh sinh viên các trường Đại học, cao đẳng và học viện Khu vực Hà Nội năm học 2017.

Huy chương Vàng chạy 800m giải Báo Hà Nội mới khu vực Quận Hai Bà Trưng 3 năm liên tiếp 2015,2016,2017.

- Giấy khen đạt giải nhất ba môn quân sự phối hợp tại Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quân Hai Bà Trưng do Ban chỉ huy quân sự quận Hai Bà Trưng trao năm 2017.

- Là thành viên tích cực của đôi bóng nữ khoa Kỹ thuật Môi trường , đạt giải nhất trong giải bóng đá nữ thường niên tổ chức giữa các khoa trường ĐHXD năm học 2015-2016

Với những thành tích đã đạt được, Phan Thị An vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, kết nạp ngày  13/6/2017