Chung kết Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam 2017

Tối ngày 23/12/2017, gala chung kết “Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam” do báo Sinh Viên Việt Nam và các đối tác cùng phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Xây dựng.

Tham dự đêm chung kết, về phía Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội có đồng chí Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; Về phía Uỷ ban Văn hoá Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội có đồng chí Phạm Tất Thắng – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; Về phía Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học; Về phía trường Đại học Xây dựng có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; Về phía báo Sinh Viên Việt Nam có nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập; Về phía nhà tài trợ có đại diện Công ty MOFICO, PICO, Trường Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia, Trung tâm Anh ngữ Langmaster, Viện thẩm mỹ sáng tạo sắc đẹp Anvée. Ngoài ra, đến dự  Gala chung kết còn có đại diện các trung trung tâm, các Ban, các Khoa của Trường Đại học Xây dựng, đại diện Ban giám hiệu, Ban giám đốc các trường ĐH-CĐ, học viện có thí sinh tham dự Đêm Gala chung kết, các nghệ sĩ, các cơ quan thông tấn báo chí, các thí sinh, và đặc biệt là các bạn sinh viên đến cổ vũ.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam, trưởng Ban tổ chức đã công bố thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng. Nhà báo Nguyễn Huy Lộc nhấn mạnh, đây là sân chơi văn hóa bổ ích, hấp dẫn nhằm tìm kiếm, tôn vinh hình ảnh và tài năng của sinh viên các trường ĐH, CĐ, học viện khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần xây dựng hình ảnh “Sinh viên 5 tốt” do TƯ Hội sinh viên Việt Nam khởi xướng, góp phần xây dựng nếp sống văn minh học đường, mở ra cơ hội giao lưu lành mạnh, đầy lý thú cho sinh viên cả nước.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam, trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc đêm chung kết

Thay mặt đơn vị đăng cai tổ chức chương trình, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng đã gửi lời chào mừng tất cả các đại biểu, các thi sinh và các em sinh viên tới tham dự chương trình. Thầy Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự khi Trường Đại học Xây dựng được chọn làm đơn vị đăng cai tổ chức chương trình, bên cạnh đó thầy Phạm Xuân Anh nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc thi không chỉ là sân chơi văn hóa, hấp dẫn, bổ ích cho mỗi sinh viên mà còn là cơ hội để các em sinh viên giao lưu học hỏi, tự tin thể hiện mình trước công chúng, đây là kỹ năng quan trọng để sau này các em bước vào đời.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua hai phần thi là trang phục tự chọn và thi tài năng. Ban giám khảo với những nhân vật uy tín như NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình- Đài truyền hình Việt Nam, nhạc sĩ Giáng Son, siêu mẫu Thuý Hằng, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh trường đánh giá thí sinh dựa trên tiêu chí chính về gương mặt và tài năng.

Sau các nội dung thi đầy màu sắc và nhiều cảm xúc, ngôi vị Quán quân đã thuộc về nữ sinh Bùi Phương Nga – Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Ban Giám khảo cuộc thi

Cuộc thi đã được phát động từ tháng 3/2017 được đông đảo sinh viên, lãnh đạo các trường, học viện, các cơ quan thông tin đại chúng đánh giá cao. Chương trình góp phần xây dựng hình ảnh ”Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khởi xướng, góp phần xây dựng nếp sống văn minh học đường, mở ra cơ hội giao lưu lành mạnh, bổ ích, đầy lý thú cho sinh viên trong cả nước. Chương trình cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Toàn cảnh thí sinh dự thi trong đêm chung kết

Nữ sinh Nguyễn Thị Oanh - Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy đạt giải Trang phục ấn tượng

Nữ sinh Bàn Thị Thu Hương - ĐH Y dược Thái Nguyên giành giải Gương mặt ăn ảnh của cuộc thi

Nữ sinh Nguyễn Thị Lý – Trường CĐ Du lịch Hà Nội giành giải Gương mặt triển vọng

Nữ sinh Nguyễn Tú Uyên  - Học viện Phụ nữ Việt Nam giành cú đúp: Giải Gương mặt được yêu thích nhất và Gương mặt cá tính.

Nữ sinh Ngô Thị Lan Anh – Trường Đại học Xây dựng giành giải Thí sinh tài năng

Nữ sinh Bùi Phương Nga – Trường ĐH Kinh tế quốc dân đăng quang đạt giải thưởng cao nhất của Gương mặt trang bìa báo Sinh viên Việt Nam