CHUNG KẾT CUỘC THI “MC TÀI NĂNG 2017

Tối ngày 19/10/2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi MC tài năng 2017 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn trẻ thể hiện sự tự tin khi đứng trước đám đông cũng như được trải nghiệm vai trò MC trong một cuộc thi chuyên nghiệp.

Đến tham dự đêm chung kết, về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban tổ chức; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, bộ môn; cùng 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết và đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ cho các thí sinh dự thi. Về phía các nhà tài trợ có: Thời trang Remmy; Trang phục Đầm tiệc và dạ hội La Muse; Uyên Katie makeup; Trang phục biểu diễn Kim; Trung tâm đào tạo MC Sukha.

Đồng hành cùng với đêm chung kết của cuộc thi là Ban giám khảo gồm: MC Xuân Tín, MC Minh Hương, MC Hạnh Phúc, MC Tiến Anh, ThS. Nguyễn Thu Hương – Giảng viên Bộ môn Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXD.

Lãnh đạo Trường ĐHXD tặng hoa lưu niệm cho các BGK

Phát biểu tại đêm chung kết, PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường xin ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, sự sáng tạo của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường đã mở ra một sân chơi mới lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên, làm phong phú thêm phương thức đào tạo của nhà trường góp phần tạo ra những Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư có kiến thức và kỹ năng toàn diện hơn.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi:

 • Vòng 1: My Story – 8 thí sinh sẽ tái hiện lại 8 câu chuyện về 8 khoảnh khắc trong cuộc đời phụ nữ: khi còn thơ bé, tuổi học trò, khi trưởng thành, khi kết hôn, khi làm mẹ, khi con lớn, khi về già và khi đã mất.
 • Vòng 2: News – Chủ đề “Phụ nữ”, chương trình bản tin và phóng viên hiện trường sẽ mô phỏng một bản tin truyền hình, với chủ đề về Người phụ nữ. 3 cặp phụ trách 3 bản tin khác nhau, đưa tin về cuộc sống người phụ nữ thường nhật.
 • Vòng thứ ba: là phần thi talkshow với Ban giám khảo, cũng là phần thử thách cuối cùng trong đêm chung kết. Tại vòng thi này mỗi thí sinh có 5 phút để giao lưu trực tiếp cùng với khách mời, đó là những vị giám khảo, MC dày dặn kinh nghiệm.

  Kết thúc ba vòng thi Ban tổ chức đã trao:

 • Giải nhất cho thí sinh Ngô Thị Lan Anh – 62KTE
 • Giải nhì thuộc về thí sinh Hoàng Đức Thành – 62HK2
 • Giải ba thuộc về thí sinh Trần Hà Linh – 60KT2 và Đặng Thị Mỹ Linh – 58KT4
 • Giải khán giả yêu thích nhất thuộc về thí sinh Bùi Ngọc Linh – 61KT2
 • Thí sinh Ngô Thị Lan Anh - SBD 28 đã trở thành quán quân đầu tiên của cuộc thi

  Cuộc thi MC Tài năng 2017 đã kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của các thí sinh tham gia, đây không chỉ là một sân chơi mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện và khẳng định bản thân mình.