CHI BỘ SINH VIÊN

NỘI DUNG GIỚI THIỆU TRƯỚC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN K67

  1. GIỚI THIỆU VỀ CHI BỘ SINH VIÊN.

Chi bộ Sinh viên là chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy trường, trong thời gian qua Chi bộ Sinh viên ngày càng khẳng định được mình trong công tác học tập, nghiên cứa khoa học sinh viên và công tác Đoàn – Hội trong nhà trường.

Hiện nay, Chi bộ Sinh viên có 47 đảng viên, đến từ 08 Khoa, Ban trong trường; trong đó có 21 đảng viên chính thức và 27 đảng viên dự bị. Hằng năm, Chi bộ Sinh viên kết nạp cho 50 đến 60 sinh viên ưu tú đứng vào hàng ngủ của Đảng.

Ảnh chụp tập thể chi bộ trong Đại hội Chi bộ Sinh viên nhiệm kì 2022-2024

Để thực hiện tốt công tác lãnh đạo chi bộ nhiệm kì 2022-2024, chi ủy chi bộ Sinh viên gồm có 05 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí là giảng viên, 04 đồng chí là sinh viên, cụ thể:

  • Đồng chí: Lê Bá Danh – Bí thư chi bộ
  • Đồng chí: Phạm Thành Long – Phó bí thư chi bộ
  • Đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Huệ - Chi ủy viên
  • Đồng chí: Nguyễn Đại Dương – Chi ủy viên
  • Đồng chí: Phan Thái Hiếu – Chi ủy viên

 

Chi ủy chi bộ Sinh viên nhiệm kì 2022-2024

Được đứng vào hàng ngũ của đảng khi còn là sinh viên không chỉ là vinh dự của bản thân, mà còn là niềm tự hào của gia đình, người thân và bạn bè xung quanh. Chính vì như vậy, đảng viên trong Chi bộ Sinh viên luôn nêu cao tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và đạt được nhiều thành tích cao như: 6/11 ứng viên giải CSC năm 2019, đạt học bổng Đỗ Quốc Sam, học bổng doanh nghiệp, học bổng khuyến khích của nhà trường…Ngoài ra, nhiều đảng viên trong chi bộ là cán bộ chủ chốt của các đội, nhóm, CLB, Liên chi đoàn các khoa. Một số hoạt động của Chi bộ:

Chi bộ Sinh viên tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Xây dựng lần thứ XXII

Chi bộ Sinh viên tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Xây dựng Hà Nội lần thứ XXVII

 

 

 

Đội bóng CBSV tham gia giao lưu Giải bóng đá sinh viên khoa Kiến trúc và Quy Hoạch năm 2022

 

Lễ kết nạp đảng viên