BIÊN BẢN HỌP CHI ĐOÀN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

ĐOÀN T.N.C.S HỒ CHÍ MINH

Hà Nội, ngày......tháng......năm 2020

BIÊN BẢN HỌP CHI ĐOÀN

Đề nghị công nhận đảng viên chính thức

Ngày......... tháng........ năm 2020, chi đoàn 59KT6 đã họp để xét, đề nghị công nhận đảng viên dự bị Lê Thị Hà trở thành đảng viên chính thức.

Thành phần tham dự: Đoàn viên trong chi đoàn

Tổng số: 52 đoàn viên

Có mặt: 52 đoàn viên

Vắng mặt: 0 đoàn viên

Đại biểu tham dự:

3. Đại diện BCN khoa KT&QLXD: TS.Nguyễn Ngọc Lợi.

3. Đại diện BCH Liên chi Đoàn khoa KT&QLXD: Th.S Lê Đình Linh.

3. Giáo viên chủ nhiệm: Th.S Nguyễn Thị Nha Trang.

4. Đại diện Chi bộ sinh viên: đồng chí Dư Đức Hiếu.

Chủ trì hội nghị: đồng chí Phạm Phương Anh, chức vụ: lớp trưởng lớp 59KT6.

Thư ký hội nghị: Pham Thị Hà Trang.

Sau khi nghe báo cáo và thảo luận, chi đoàn có những ý kiến đóng góp như sau:

• Đồng chí: Phạm Phương Anh – Lớp trưởng 59KT6:

Trong lớp Hà là một người hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với các bạn khác trong lớp, thành tích học tập tốt. Tôi đồng ý giới thiệu đồng chí Hà được chuyển Đảng chính thức.

• Bạn Bùi Quang Huy – Lớp phó học tập lớp 59KT6:

Qua thời gian học tập cùng Hà tôi nhận thấy Hà là một trong những sinh viên trong lớp có thành tích học tập tốt, đồng thời nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, Khoa, trường. Tôi đồng ý giới thiệu đồng chí Hà được chuyển Đảng chính thức.

• Bạn Trần Đức Thắng – Bí thư lớp 59KT6:

Tôi nhận thấy Hà một người có lối sống vui vẻ, chan hòa, khiêm tốn, luôn có ý thức phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc, nhiệm vụ được giao. Tôi hoàn toàn đồng ý giới thiệu đồng chí Hà được chuyển Đảng chính thức.

• TS. Nguyễn Ngọc Lợi – Phó khoa KT&QLXD:

Lý lịch cá nhân và các thành tích trong học tập, công tác Đoàn Hội của sinh viên Nguyễn Văn Hà là phù hợp. Với những nhận xét như trên. Tôi đồng ý giới thiệu đồng chí Hà được chuyển Đảng chính thức.

• Th.S Nguyễn Thị Nha Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 59KT6:

Từ những ngày đầu khoá học, thầy đã nhận thấy là một sinh viên năng động, tích cực trong học tập, đồng thời cũng tham gia rất nhiệt tình những hoạt động tập thể của Trường, Khoa, Lớp. Sau hơn 3 năm học, Hà đã đạt được những kết quả rất tốt cả về mặt học tập và hoạt động phong trào. Tôi hoàn toàn đồng ý giới thiệu đồng chí được chuyển Đảng chính thức.

• Th.S Lê Đình Linh – Bí thư LCĐ khoa KT&QLXD:

Đồng chí Nguyễn Văn Hà là sinh viên rất tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động đoàn thể của trường và của lớp, là người rất có trách nhiệm trong công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn có kết quả học tập cao, tham gia tích cực phong trào Nghiên cứu khoa học của trường tổ chức. Tôi hoàn toàn đồng ý giới thiệu đồng chí được chuyển Đảng chính thức.

• Đồng chí: Dư Đức Hiếu – đại diện Chi bộ sinh viên Trường ĐHXD:

Tôi là người trực tiếp được phân công hướng dẫn cho đồng chí Nguyễn Văn Hà trong thời gian dự bị. Về quá trình học tập cũng như công tác ở trường, đồng chí Nguyễn Văn Hà là người có kết quả học tập tốt, luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động của lớp cũng như của khoa và của trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian dự bị. Đại diện Chi bộ Sinh viên, Tôi hoàn toàn đồng ý giới thiệu đồng chí được chuyển Đảng chính thức.

Đối chiếu với Quy định của Điều lệ Đảng về tiêu chuẩn đảng viên, đề nghị chi bộ, đảng ủy xét, công nhận đảng viên dự bị Nguyễn Văn Hà  trở thành đảng viên chính thức, với sự tán thành của 52 đoàn viên (đạt 100%) so với tổng số; số không tán thành 0 đoàn viên.

Thư kí                                                              Chủ trì

Phạm Thị Hà Trang                                             Phạm Phương

Đại diên BCN Khoa

PGS.TS Trần Minh Tú