BẢN GIẢI TRÌNH CỦA ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ VỀ VIỆC CHẬM CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC

BẢN GIẢI TRÌNH CỦA ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ

VỀ VIỆC CHẬM CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC

Kính gửi:    Chi ủy Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đảng ủy Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Tôi là: Lê Quang Sáng  ; sinh ngày 12 tháng 02 năm 1997.

Quê quán: Xã Hải Nam, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Nơi ở hiện nay: số 624 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 05 tháng 09 năm 2016.

Tại Chi bộ xóm Hương thượng, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện công tác và sinh hoạt tại Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng.

Tôi xin tường trình về việc chậm chuyển Đảng chính thức như sau:

• Do những năm đầu chưa quen với môi trường học tập đại học nên kết quả học tập chưa cao.
  • Thời gian kỳ 1 năm học 2018-2019 tôi bị bệnh hiểm nghèo nên phải xin nghỉ học bảo lưu kỳ 1.
  • Bản thân còn chưa chủ động thời gian học tập, ý thức tự giác chưa cao dẫn tới điểm trung bình học tập chưa cao.

Trên đây là giải trình của tôi về việc chậm chuyển Đảng chính thức, kính mong chi ủy chi bô Sinh viên tạo điều kiện để tôi được chuyển Đảng chính thức.

NGƯỜI GIẢI TRÌNH

Lê Quang Sáng