TỔNG KẾT BUỔI NÓI CHUYỆN: SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Buổi nói chuyện đã được BCH Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức cho sinh viên vào 18h00 – 19h30 thứ 4 ngày 20/9/2017 tại địa điểm Tầng 1 hội trường G3 Đại học Xây Dựng.

Đến với buổi nói chuyện có TS. Trần Anh Bình – trưởng khoa Công nghệ thông tin ,TS. Trần Khánh Dung – phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các nhóm nghiên cứu và các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Mở đầu buổi nói chuyện là tiết mục văn nghệ của bạn Dương – 62TH với bài hát Phố . Tiếp theo là tiết mục Xinh tươi Việt Nam do tốp ca 62PM trình bày.

Tiết mục văn nghệ do bạn sinh viên tình nguyện trình bày

Trong buổi nói chuyện chúng ta được lắng nghe một số kinh nghiệm, định hướng cũng như lợi ích của việc nghiên cứu khoa học do TS. Trần Anh Bình chia sẻ với các bạn sinh viên.

Thầy Trần Anh Bình chia sẻ kinh nghiệm và định hướng NCKH.

Tiếp theo là TS. Trần Khánh Dung chia sẻ với các bạn sinh viên về lợi ích của việc nghiên cứu khoa học đối với các bạn sinh viên.

Cô Trần Khánh Dung chia sẻ tới các bạn sinh viên lợi ích của việc NCKH

Chia sẻ của bạn Nguyễn Đình Quý về nghiên cứu khoa học

Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về kết quả của sản phầm nghiên khoa học. các nhóm sinh viên NCKH đạt thành tích tốt năm học 2016 – 2017 trình bày về sản phẩm của nhóm mình.

Phần trình bày đề tài của các nhóm NCKH năm 2016 - 2017

Phần cuối chương trình, các nhóm sinh viên NCKH đạt thành tích tốt năm học 2016 – 2017 lên nhận giải thưởng.

Thầy Trần Anh Bình trao giải cho bạn Nguyễn Đình Quý

Thầy Trần Anh Bình và cô Trần Khánh Dung trao giấy khen cho các nhóm NCKH