LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN, CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC, TRAO GIẤY KHEN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2023

✨Ngày 11/3/2024 được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Chi bộ sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 quần chúng ưu tú và Lễ chuyển Đảng chính thức cho 7 đồng chí, trao giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 cho 8 đồng chí.

✨Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường trân trọng sự có mặt của Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chánh văn phòng Đảng và đoàn thể. Cùng toàn bộ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu Tú được kết nạp vào Đảng.

♦️Lễ kết nạp Đảng viên

Các tân Đảng viên là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các phong trào của Đoàn thanh niên. Với lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

1. Dương Tú Anh

2. Lê Thị Xuân Thu

3. Đỗ Nhật Cường

4. Trần Thị Dịu

5. Lê Huy Hậu

6. Hán Thu Thảo

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí tân đảng viên đã tuyên thệ, nguyện trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân Dân quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

🎙Đại diện Chi bộ sinh viên đ/c Bí thư Lê Bá Danh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên và căn dặn các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

🎊Chi bộ sinh viên xin chúc mừng các tân Đảng viên. Chúc các đồng chí trong thời gian tới sẽ sinh hoạt thật tốt, tiếp tục không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân. Cùng với tài năng, tâm huyết, tuổi trẻ, sẽ góp hết sức mình để xây dựng CBSV ngày càng vững mạnh hơn.

♦️Lễ chuyển Đảng chính thức

Tại buổi lễ, Thầy Lê Bá Danh - Bí thư Chi bộ Sinh viên cũng đã trao quyết định Đảng viên chính thức cho 7 Đảng viên trong Chi bộ:

1. Đ/c Hoàng Thị Mỹ Hạnh

2. Đ/c Bùi Văn Ngọc

3. Đ/c Nguyễn Công Ngọc

4. Đ/c Nguyễn Trọng Nhất

5. Đ/c Ngô Vi Phong

6. Đ/c Nghiêm Văn Tuyên

7. Đ/c Lê Quốc Việt

🎉Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên chuyển Đảng chính thức. Đây là những đồng chí Đảng viên đã trải qua những thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

♦️Trao giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023

✨Bằng niềm tự hào và yêu mến, Chi bộ Sinh viên xin được chúc mừng các đồng chí:💐

1. Đ/c Lê Bá Danh

2. Đ/c Nguyễn Đại Dương