KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI 2022: DƯỚI DÁNG DẤP NHÀ DU HÀNH LIỀU LĨNH, STARTUP NÀO SẼ TIÊN PHONG KHAI PHÁ LÃNH ĐỊA MỚI TRONG VŨ TRỤ KHỞI NGHIỆP?

➤ Đăng ký dự thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2022” ngay tại: kbs.tec-ftu.com

➤ Hạn cuối nhận đề án: 28/03/2022

---------------------------------------

Khởi nghiệp là một hành trình chông gai mà không phải ai cũng dám đương đầu. Với Khởi nghiệp cùng Kawai, chúng tôi tin rằng, vẫn còn nhiều startup ngoài kia mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, bền bỉ cùng với ngọn lửa của niềm đam mê đang hừng hực cháy. Họ đang đợi chờ thời cơ để bước ra khỏi "vũ trụ" an toàn của mình và kiến tạo nên cả một "đế chế" độc nhất vô nhị.

Đối với những startup trẻ - những nhà du hành đang ôm ấp trong mình giấc mơ khai phá vùng trời mới, Khởi nghiệp cùng Kawai hứa hẹn là cơ hội cho khát khao được tỏa sáng, cho ý tưởng khởi nghiệp được nâng tầm giá trị. Trải qua 16 mùa liên tiếp với những thành công vang dội, Khởi nghiệp cùng Kawai 2022 - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho người trẻ quy mô toàn quốc đã chính thức trở lại với 03 vòng thi:

Vòng 01: DẤN TH N (28/02 - 10/04)

Vòng 02: KHAI PHÁ (11/04 - 22/06)

Vòng 03: KIẾN TẠO (23/06)

Đến với Khởi nghiệp cùng Kawai 2022, người tham gia sẽ có cơ hội:

➤ Trải nghiệm làm việc trong môi trường startup chuyên nghiệp và củng cố hồ sơ năng lực cá nhân

➤ Hoàn thiện và phát triển ý tưởng độc đáo của riêng mình dưới sự hỗ trợ của dàn BGK, cố vấn uy tín hàng đầu

➤ Kết nối với các chuyên gia về kinh doanh, các nhà đầu tư, các đơn vị và các đội thi khác thông qua các sự kiện của chương trình và Cộng đồng Kawai Alumni Community (KAC)

➤ Có cơ hội được quảng bá hình ảnh miễn phí qua các kênh truyền thông online và offline của cuộc thi

➤ Nhận được giải thưởng với tổng giá trị hơn 1,000,000,000 VNĐ

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'KAWAI START-LP TEC Đăng ký ngay tại kbs.tec-ftu.com .com JOUJU Hạnnopđeán Hạn nỘp de án 28/03 28 /03 UỘC ÝTƯỞNG NH DOAN κHό NGHIỆP DÀNH CHO GƯỜI TRẺ QUY MO TOÀNG QU 14화의 ĐƯỢC ÁOTRỢ ÁO TRỢ IĐẠISỨ ত। ĐẠI SỨ QUÁN NHẬT BẢN IÊTNAM ÊT NAM -UAN ΚιO! NGHIỆP CỦNG A HATAITHPNOHCUEI TAITAO OMCUON3 Εάι TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI HƠN 1.000.000.000 ĐỒNG TOANDIEN na MOONKNGHT! ThinkZon dıgımi digimiNOWION NOVON ั แนไม่กองปนจย Manule Ca4 He Guua NEM'Đặc biệt: TOP 50 đội thi nộp đề án TRƯỚC 23H59 NGÀY 18/03 sẽ nhận được REVIEW CHI TIẾT về đề án từ THINKZONE VENTURES

Hành trình khám phá vùng đất mới đã mở ra tại Khởi nghiệp cùng Kawai 2022! Bạn đã sẵn sàng dấn thân cho cuộc phiêu lưu sắp tới?

---------------------------------------

Khởi nghiệp cùng Kawai - Cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp sáng tạo dành cho người trẻ quy mô toàn quốc.

VÒNG 01: DẤN TH N (01/03/2022 - 17/04/2022)

Khởi nghiệp cũng giống như một cuộc hành trình thám hiểm vùng đất mới. Để bắt đầu chuyến du hành này, rất cần ở startup sự bản lĩnh, tinh thần kiên cường và luôn dẫn đầu xu hướng mới. Liệu bạn sẵn sàng bứt phá ra khỏi vũ trụ của mình để thích nghi, khai mở “xứ sở” mới nơi bản lĩnh, trí tuệ và sự quyết đoán tạo nên điều khác biệt?

---------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai:

➤Address: Phòng H103, Nhà Sinh Viên, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

➤ Email: kbsofficial.tec@gmail.com

➤ Event: https://fb.me/e/1bjzmRh1z

➤ Website: http://kbs.tec-ftu.com/

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoinghiepcungkawai