GIẤY NHẬN XÉT CHI ĐOÀN CỦA ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐHXD HÀ NỘI

CHI ĐOÀN 60XF

Số: 01/CĐCT-CĐ

(Giấy nhận xét quá trình công tác

của Đảng viên dự bị)

Hà Nội, ngày…. tháng … năm 2022

Kính gửi: Chi uỷ Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đảng uỷ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Đồng chí Trần Anh Dũng là Đảng viên dự bị kết nạp ngày 11 tháng 04 năm 2017 tại Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đảng bộ trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Trong thời gian qua đồng chí Trần Anh Dũng đã không ngừng học tập, phấn đấu và rèn luyện theo nhiệm vụ của người đảng viên Đảng viên Cộng sản Việt nam:

Những ưu, khuyết điểm chính:

• Về phẩm chất chính trị: Có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với đường lối Cách mạng của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh, luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những quy định của nhà trường.
  • Về đạo đức lối sống: Có lối sống hòa nhã khiêm tốn với các bạn trong tập thể lớp, luôn luôn có thái độ tích cực tự giác và cầu thị trong học tập, hoạt động để phát triển năng lực công tác.
  • Về năng lực công tác: Có năng lực công tác tốt, kết quả học tập cao, luôn là một trong những sinh viên có kết quả tốt nhất của lớp, tham gia vào các hoạt động học tập của Trường phát động như thi Olympic, Nghiên cứu khoa học,...
  • Về quan hệ với quần chúng: luôn nỗ lực xây dựng tập thể lớp trở nên tốt hơn trong học tập và trong các phong trào của Trường và của Khoa, cố gắng giúp đỡ các bạn đoàn viên trong lớp có cơ hội được học tập và tham gia vào các hoạt động của Đoàn thanh niên.

Căn cứ vào bản tự kiểm điểm của đảng viên dự bị, chi đoàn 59XF họp  ngày …tháng … năm 2022 biểu quyết 39/39 đồng chí nhất trí giới thiệu với chi bộ xét chuyển Đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Anh Dũng.

Nơi nhận:

- BCH Đoàn Trường để báo cáo;