GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 21/1/2018, tại nhà thi đấu Trường Đại học Xây dựng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức khai mạc Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng năm học 2017-2018.

Tới dự lễ khai mạc, có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội thể thao trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các vận động viên tham gia đại hội.

Phát biểu khai mạc đại hội, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cho biết, đây là hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm,  góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên, Thanh niên về ý thức rèn luyện Thể dục Thể thao nâng cao sức khỏe của sinh viên. Thầy Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm tự hào vì thể dục thể thao vốn là thế mạnh và truyền thống  của cán bộ, sinh viên trường ĐHXD.

Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng năm học 2017-2018 diễn ra ở hai môn: cầu lông và bóng bàn với các hạng mục: Bóng bàn phong trào, bóng bàn nâng cao, nữ cầu lông, cầu lông phong trào (đơn nam) và cầu lông nâng cao (đơn nam).

Sau một buổi sáng thi đấu hết mình và đầy quyết liệt, Giải khép lại với tinh thần thể thao đoàn kết, sôi nổi.