GIẢI BÓNG ĐÁ “KẾT NỐI ĐẢNG VIÊN” 2023

Với tinh thần “việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công” của Hồ Chủ tịch. Chi bộ Sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội đã hưởng ứng, tham gia giải bóng đá “Kết nối đảng viên 2023” do Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, nhằm tham gia hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên là Đảng viên trong chi bộ nói riêng và các Chi bộ sinh viên của 5 trường Đại học, Học viện trên địa bàn Hà Nội nói chung.

🥳 Đây chính là cơ hội để các Đảng viên được giao lưu, thi đấu, cọ xát và thể hiện tài năng giữa các Chi bộ sinh viên. Đồng thời thể hiện được tinh thần của mỗi Đảng viên ngoài là một sinh viên thì còn là một Đảng viên năng động, tràn đầy năng lượng.

📍Năm nay, bên cạnh Chi bộ Sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội, còn có sự góp mặt của các Chi bộ sinh viên của 4 trường Đại học, Học viện tham gia giải đấu là:

• Chi bộ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

• Chi bộ sinh viên Học viện Ngân Hàng

• Chi bộ sinh viên Cơ khí Đại học Bách Khoa

• Chi bộ sinh viên trường Đại học Ngoại thương

💪 Sự tham gia đông đảo của các Chi bộ sinh viên của các trường Đại học, Học viện hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những trận cầu mãn nhãn, những màn so tài đỉnh cao giữa các đội tuyển. Trận Showmatch giao lưu giữa Chi bộ sinh viên Cơ khí Đại học Bách Khoa và Chi bộ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ chính thức khởi động giải đấu 2023.

💪 Trận thi đấu tiếp theo giữa CBSV Đại học Xây dựng Hà Nội và CBSV Đại học Ngoại thương diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/12/2023. Rất mong nhận được sự ủng hộ và cổ vũ từ các bạn sinh viên trong trường.