GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIN HỌC VÀ OLYMPIC VẬT LÝ TOÀN QUỐC NĂM HỌC 2023-2024

🌟Ngày 29/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Gặp mặt các đội tuyển tham gia Cuộc thi Olympic Tin học và Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2023 với sự tham dự của PGS.TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nhằm khuyến khích, động viên các bạn sinh viên trước khi bước vào Cuộc thi.

🌟Cuộc thi Olympic Vật lý sẽ diễn ra từ ngày 30/11 - 3/12 tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.

🌟Cuộc thi Olympic Tin học diễn ra từ ngày 05/12/2023 đến ngày 08/12/2023 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

🌟Đây là Cuộc thi Olympic chuyên ngành mang tính Quốc gia, được tổ chức hàng năm, tiến hành theo Điều lệ và quy trình định giải thưởng một cách chặt chẽ.

💌Chúc các bạn sinh viên đội tuyển Olympic Tin học và Olympic Vật lý Trường Đại học Xây dựng Hà Nội sẽ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực phấn đấu hết mình và đạt giải cao tại Cuộc thi.