CHÚC MỪNG CHI BỘ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ KẾT NỐI ĐẢNG VIÊN 2023

🔥Vào 16h00 ngày 23/12/2023, trận chung kết giữa đội bóng CBSV HUCE và CBSV NEU đã diễn ra tại sân bóng đá KTX trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

⭐️ Với sự dẫn dắt đội trưởng - đồng chí Nguyễn Đại Dương và sự cố gắng của các đồng chí trong đội bóng của CBSV đã có trận vòng chung kết đầy cảm xúc. Chúc mừng Chi bộ Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đạt được giải nhì trong giải bóng đá kết nối Đảng viên 2023.

💐Một lần nữa xin chúc mừng đội bóng của CBSV, các cầu thủ đầy nhiệt huyết, tài năng đã kiến tạo góp phần tạo nên cảm xúc khó quên cho mùa giải và gặt hái được thành tích cao trong giải đấu. Cảm ơn các đồng chí Đảng viên đã đến cổ vũ cho trận đấu, tăng thêm không khí và góp phần làm cho trận đấu thật nhiều cảm xúc.